Thưởng thức bánh mì thịt nướng ngon nhất thế giới tại HÀ NỘI

Từng được tạp chí Condé Nast Traveler của Mỹ bình chọn là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, xe hàng có tên ngon như ý được nhiều du khách trong, ngoài nước tìm đến.

Từng được tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, món bánh mì thịt nướng của xe bánh mì số 5 hàm tử quan hoàn kiếm thu hút thực khách với vị ngon của những miếng thịt nướng được tẩm ướp vừa miệng, nướng vừa chín tới để giữ nguyên độ mềm, cùng nước sốt ớt cay xé đậm đà.

Khác với các loại bánh mì quen thuộc với nhân patê, ruốc, giò, chả, xúc xích…,

Thịt nướng được chế biến từ thịt ba chỉ heo , trộn gia vị rồi ướp với một loại sốt theo công thức của chủ quán, rồi cho vào lu nướng.

thịt nướng vàng ươm, thơm phức, ăn rất ngậy mà không bị ngấy mỡ. Chỉ cần đi ngang qua đây, thực khách đã nhanh chóng bị quyến rũ bởi hương thơm hấp dẫn bay ra từ thịt nướng

Banh mi thit nuong anh 5

Một ổ bánh mì có các loại dưa chua, dưa leo, hành ngò, với thịt nướng cùng nước sốt đậm đà.

Banh mi thit nuong anh 6

thịt được nướng luôn tay nhưng vẫn không kịp để phục vụ thực khách. Vào giờ cao điểm đi qua quán, bạn sẽ dễ dàng gặp hàng người dài cả khách Tây và ta đứng xếp hàng đợi đến lượt.

Banh mi thit nuong anh 7

Một chiếc bánh mì chỉ có giá 29.900. Quán bán từ 17h cho đến khi hết thịt. Bạn nên đến sớm, xếp hàng để không phải chờ đợi lâu, hoặc hết hàng

Trả lời